Thống kê trực tuyến
Số người online:   0001
Lượt truy cập   319959
Liên kết
thông cống
xe hut be phot
hút bể phốt
thong hut be phot
Trang chủ > Hút bể phốt > Nạo vét cống rãnh, bùn đất > Nạo vét cống rãnh tại Hà Nội, đơn vị nhận vét cống, vét bùn đất vận chuyển các loại chất thải sinh hoạt

Nạo vét cống rãnh tại Hà Nội, đơn vị nhận vét cống, vét bùn đất vận chuyển các loại chất thải sinh hoạt

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận nạo vét cống rãnh, làm sạch tất cả các hệ thống đường ông cống lâu ngày có nhiều rác thải bùn đất, vận chuyển tập kết và xử lý theo đúng quy định chung của bộ tài nguyên và môi trường đề ra.

- Thưa quý khách hàng các loại đường cống rãnh của cơ quan, công ty, xí nghiệp, ngõ xóm lâu ngày đều có thể bị đọng lại những chất thải sinh hoạt như tóc, rác, nilông, bùn đất gây ô nhiễm và mất vệ sinh môi trường nhất là vào mùa nắng nóng, mùi hôi bốc lên làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

- Để khắc phục tất cả các tình trạng ứ đọng đường cống, công ty vệ sinh môi trường chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sạch đường cống bằng xe hút và một số máy móc hiện đại. Máy có thể hút các chất thải rất nhanh mà không rây rớt ra bên ngoài, không gây tiếng ồn và nhất là không bốc mùi khó chịu ra xung quanh.

+ Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn theo các phương án sau :

1, công ty nạo vét tính theo m dài trên mỗi đoạn đường cống

2, Tính theo xe hút và nạo vét dựa theo đồng hồ đo số khối chính xác.

3, Đơn giá khoán gọn cho toàn bộ hệ thống cống rãnh (Lưu ý : phương án này cần phải được khảo sát kỹ qua hiện trường thực tế của nhân viên kỹ thuật trong công ty.)

- Khách hoàn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương thức tính toán khối lượng công việc theo các cách trên,đựa theo tính phù hợp với tình hình thực tế chung của mình.

Nạo vét cống sạch sẽ, khơi thông, đảm bảo dòng chảy là yếu tố cần thiết nhất cho hệ thống cống mùa mưa bão.

Hình ảnh: Nạo vét cống tại Hà Nội

Đến với các dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty chúng tôi quý khach sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả và chế độ bảo hành.

Những công việc trong quá trình thi công sẽ được  tất cả dội ngũ anh em trong công ty phấn đấu và không ngừng cố gắng chịu thương chịu khó để mang lại hiệu quả kinh tế cho công ty nói riêng và lợi ích cho công đồng nói chung.

=> Khi khách hàng có kế hoạch vệ sinh đường cống hãy nhấc máy và Alo cho chúng tôi theo :

Quận cầu giấy - Huyện Từ Liêm

043 755 6182   -  0986 289 389

Các quận khác :   043 728 2156   - 0904 438 448   (Anh Quyền điều hành )

Được tiếp đón và phục vụ toàn thể quý khách là niềm vinh dự đối với tập thể anh em công ty chúng tôi .

Trân trọng !

 

 

 

Dịch vụ nổi bật
Quảng cáo
nạo vét cống
hut be phot tai ha noi